2021年1月19日

Báo cáo: Serie A thảo luận về Kế hoạch tiềm năng B

Serie A được cho là đã bắt đầu thảo luận về các giả thuyết về một trận play-off và một trận Chung kết, nếu Liên đoàn có nguy cơ phải kết thúc với một thể thức khác.

Bóng đá đã cố gắng tránh kết thúc các chức vô địch thông qua play-off và hy vọng kết thúc Serie A với công thức truyền thống vẫn là ưu tiên.

Nhưng Il Corriere win365sports tiết lộ FIGC đã bắt đầu nghiên cứu các giả thuyết khác nhau trong trường hợp khẩn cấp, được Bộ trưởng Bộ Thể thao Vincenzo Spadafora nhấn mạnh trong một cuộc phỏng vấn với Corriere della Sera hôm qua.

Bộ trưởng Bộ Thể thao nhấn mạnh ‘không ai sống cuộc sống như một năm trước và thể thức bóng đá hiện tại, bao gồm cả Cúp và các đội tuyển quốc gia, có lẽ là quá lạc quan”.

Anh ấy nói thêm rằng thời điểm tốt nhất để quyết định Kế hoạch B và một trận play-off có thể xảy ra, là khi bắt đầu giải vô địch.

Il Corriere dello Sport tiết lộ Chủ tịch FIGC Gabriele Gravina và Chủ tịch của Lega Serie A Paolo Dal Pino, đã trấn an Spadafora rằng hai phương án đang được các câu lạc bộ phân tích.

Giả thuyết đầu tiên có thể ảnh hưởng đến số lượng trò chơi, từ 380 trò chơi theo kế hoạch, cắt giảm xuống còn 340 hoặc 350, tùy thuộc vào ngày có thể dừng.

Các đội sau đó sẽ chỉ đối mặt với một số đội nhất định, liên quan đến vị trí của họ trên bảng xếp hạng tại thời điểm đó và cân bằng các vị trí cuối cùng trong bảng theo kết quả đạt được trong các lượt đấu trước trước khi kết thúc bằng trận play-off Scudetto và một trận play-out trụ hạng.

Mặt khác, kế hoạch B được cho là bao gồm một trận Chung kết, như ở Champions League 2019-20, có lẽ với các trận sân nhà, sân khách và lợi thế cho bốn người đứng đầu bảng, dựa trên thể thức hiện tại ở Serie B.

Nhưng tờ báo nêu bật những nút thắt đã được tháo gỡ liên quan đến các giải đấu châu Âu và bản quyền truyền hình.

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注