2021年1月19日

Smalling: ‘Tôi đã chiến đấu hết mình để Roma di chuyển’

Chris Smalling thừa nhận anh đã ‘chiến đấu hết mình để trở lại Roma và’ rất biết ơn ‘khi anh đã hoàn thành vụ chuyển nhượng từ Manchester United.

Hậu vệ này đã trải qua mùa giải trước dưới dạng cho mượn và bị câu lạc bộ mẹ cấm tham dự vòng 16 đội Europa League khi mùa giải được gia hạn, nhưng sau nhiều tháng đàm phán căng thẳng, cuối cùng một thỏa thuận đã được ký kết với giá 15 triệu euro.

“Đó là một sự cứu trợ lớn, lớn. Tôi nghĩ rằng mọi người đều biết tôi muốn quay lại và cuối cùng hoàn thành công việc, mặc dù đã quá gần thời hạn, nhưng đó chỉ là sự giải tỏa thuần túy. Bây giờ tôi có thể tận hưởng việc trở lại và sau đó trở lại với đội vào ngày mai, ”anh nói với trang web chính thức của Roma.

Anh ấy đã được chào đón tại sân bay vào chiều nay bởi những người hâm mộ hô vang tên của anh ấy.

“Nó thực sự, thực sự đặc biệt. Tôi có thể cảm thấy ngứa ran sống lưng. Được nhìn thấy một đám đông lớn như vậy ngay khi tôi tiếp đất… thành thật mà nói, tôi đã cảm nhận được tình yêu từ người hâm mộ ngay khi lần đầu tiên bước chân vào sân nhưng nó đã lớn dần lên [kể từ đó] và đó chỉ là một cảm giác đặc biệt.

“Một vài lần tôi đã thấy những người chơi ký hợp đồng ở nhiều nơi khác nhau và họ có thể thu hút được đám đông, nhưng để điều đó xảy ra với bản thân tôi là điều tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ xảy ra. Có được điều đó khiến tôi muốn thực sự cống hiến nhiều nhất có thể. ”

Smalling xác nhận người hâm mộ không phải là những người duy nhất cảm thấy lo lắng khi đồng hồ điểm đến thời hạn chuyển nhượng.

“Tôi thường được biết đến là một chàng trai khá điềm tĩnh nhưng chắc chắn có những lúc tôi rất thăng trầm [cảm xúc]. Rõ ràng là tôi biết mình muốn làm gì nhưng đang chờ nó xảy ra.

“Nhưng mọi người ở đây đã làm việc rất chăm chỉ để hoàn thành nó và tôi rất biết ơn những người đã giúp đỡ trong quá trình đó.”

Khi được hỏi điều gì đã tạo ra mối liên kết bền chặt như vậy với Roma ngay lập tức, tuyển thủ Anh chỉ nói rằng “niềm đam mê. Mọi người ở đây sống và thở bóng đá. Đó là thứ được nói đến không ngừng. Ngay từ trận đấu đầu tiên, tôi nghĩ rằng đó thực sự là một cảm giác tuyệt vời và là điều mà tôi không bao giờ muốn rời bỏ. ”

Smalling cho biết anh ấy đang theo dõi Roma trở lại Manchester với gia đình.

“Tôi nghĩ một trong những mục tiêu đầu tiên của tôi là ở đây lâu dài và bây giờ là về việc giành được một danh hiệu. Tôi nghĩ đó là điều đã được ám chỉ với tôi khi tôi mới gia nhập và tôi nghĩ bây giờ đó là mục tiêu mà câu lạc bộ này cần. Bởi vì tôi nghĩ ngay cả khi tôi gia nhập, đây rõ ràng là một câu lạc bộ lớn – nhưng nó đã không có danh hiệu trong một thời gian dài.

“Vì vậy, đó sẽ là một trong những mục tiêu của tôi và tôi chắc chắn rằng một trong những mục tiêu của đội trong mùa giải này, đó là thực sự mang lại điều gì đó để người hâm mộ cổ vũ. win365sports

“Tôi rất hạnh phúc khi ở đây. Tôi đã đấu tranh rất vất vả để trở lại và cuối cùng chúng tôi đã đoàn tụ. Tôi đã sẵn sàng cống hiến hết mình, tôi không thể chờ đợi để bắt đầu lại! ”

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注